Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị và cung cấp tem từ an ninh, giúp bảo vệ hàng hóa tối đa, hạn chế thất thoát, trộm cắp trong siêu thị. 

Hệ thống các chuỗi siêu thị kinh doanh hàng nghìn mặt hàng, phục vụ đời sống của người dân. Không chỉ là điểm đến khi mua sắm, đây còn là một trung tâm thương mại với rất nhiều cửa hàng, khu vui chơi phục vụ nhu cầu giải trí tối đa của du khách.

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị Emart

Cổng từ an ninh Sensormatic 1170

Cổng từ an ninh Sensormatic Synergy 2.5m Self-Contained Pedestal 1170 là một thiết bị cổng từ đến từ thương hiệu nổi tiếng Sensormatic. Sản phẩm này có thiết kế khung mỏng, không quá to, và được làm bằng chất liệu acrylic chất lượng cao, giúp tăng tính thẩm mỹ của cửa hàng và phù hợp với mọi không gian bán lẻ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cấu tạo và kiểu dáng của cổng từ an ninh Synergy 2.5m Self-Contained Pedestal 1170:

  • Chất liệu acrylic: Cổng từ 1170 được làm từ chất liệu acrylic chất lượng cao. Khung mỏng và không quá to, sản phẩm này không chỉ bảo vệ hàng hoá mà còn tạo tính thẩm mỹ cho không gian bán hàng.
  • Kích thước: Cổng có kích thước 164 x 41,9 x 8,6 cm, giúp tiết kiệm diện tích tối đa khi lắp đặt. Vừa không chắn tầm nhìn, không chắn lối đi chính vừa tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. 
  • Khả năng phát hiện: Cổng từ 1170 có khả năng phát hiện kẻ trộm ở khoảng cách lên đến 2,5m (tương đương 8ft 2in). Điều này giúp bảo vệ hàng hoá và ngăn chặn việc đánh cắp trong cửa hàng.
  • Tính năng “Tag-too-close”: Sản phẩm không gây báo động khi trưng bày các sản phẩm gần cổng từ, tối đa hóa không gian bán hàng. Hạn chế tối đa báo động giả hoặc nhiễu nếu gần đó có cổng từ khác. 
  • Phát hiện lá kim loại: Cổng từ 1170 có khả năng phát hiện lá kim loại trong túi hoặc quần áo có lót giấy bạc. Điều này giúp đưa ra cảnh báo cho nhân viên để kịp thời xử lý.
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ an ninh Sensormatic 1145

Cổng từ Sensormatic 1145 là sản phẩm bán chạy nhất năm 2023 khi lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị. Đây là một sản phẩm chất lượng, được thiết kế với nhiều ưu điểm hấp dẫn:

  • Thiết kế thanh lịch và chắc chắn: Cổng từ 1145 có thiết kế mỏng nhẹ và thanh lịch, phù hợp với không gian của trung tâm thương mại và siêu thị. Vỏ nhựa ABS, màu xám trắng sang trọng, chất lượng cao giúp sản phẩm chịu tác động cao và bền độ lâu dài. 
  • Bắt tem tốt: Với công nghệ tiên tiến độc quyền, cổng từ 1145 bắt tem chính xác 100% (phải sử dụng đúng tem quy định). Điều này giúp ngăn chặn việc đánh cắp và chống trộm đồ trong các cửa hàng bán lẻ. 
  • Chống nhiễu vượt trội: Sản phẩm được thiết kế để hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau và chống nhiễu tốt. Ngay cả trong những môi trường ồn ào như trung tâm thương mại, siêu thị, cổng từ 1145 vẫn duy trì hiệu suất cao. 
  • Tích hợp hệ thống báo động: Cổng từ 1145 tích hợp hệ thống báo động bằng âm thanh và đèn màu đỏ. Khi có người cố tình cầm hàng hóa chưa được gỡ tem ra, cổng sẽ báo động bằng âm thanh bíp bíp và đèn đỏ nhấp nhày. Điều này giúp nhân viên cửa hàng dễ dàng phát hiện và xử lý kịp thời khi có tình huống bất thường.
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Chi tiết các sản phẩm đã được lắp đặt tại siêu thị Emart Phan Huy Ích: 

Tem từ an ninh bảo vệ hàng hóa

Siêu thị có rất nhiều hàng hóa, nên việc sử dụng nhiều loại tem từ khác nhau là đương nhiên. Dưới đây là một số loại tem từ an ninh đã được sử dụng khi lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị Emart. 

Tem từ cứng Sensormatic: 

Tem từ cứng AM Sensormatic ZL400A-B với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể sử dụng cùng đinh ghim hoặc dây. Có thể bảo vệ đa dạng các loại sản phẩm như: giày dép, đồ chơi, vali, túi xách, đồ gia dụng … 

Một số hình ảnh sản phẩm được gắn tem từ cứng AM Sensormatic ZL400A-B:

Ngoài ra siêu thị còn sử dụng nhiều loại tem từ khác như tem từ bút chì chuyên dành cho thời trang, tem mềm cho các sản phẩm là mỹ phẩm, tem từ hộp sữa … 

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Thiết bị gỡ tem từ cứng: 

Thiết bị gỡ tem từ MKD400-BL được thiết kế để nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ các tem từ có từ tính 9kG trên hàng hóa tại điểm bán hàng (POS). Thiết bị gỡ tem từ này có độ bền cao và bảo vệ cho toàn bộ dòng sản phẩm. Những thiết bị này dễ sử dụng và có thể được gắn trực tiếp phía trên hoặc bên cạnh mặt bàn để tối ưu hóa không gian trong khi duy trì tiêu chuẩn bảo mật cao. 

Tính năng di động của thiết bị gỡ bỏ bằng cáp cuộn tay (MKDAMK4100-CBL) cho phép thu ngân gỡ bỏ tem từ có từ tính 9kG từ hàng hóa nặng, cồng kềnh trong giỏ hàng và tại quầy POS. Nó được gắn vào mặt bàn bằng cáp cuộn tích hợp và có chức năng khóa để ngăn việc sử dụng trái phép. Để tăng cường bảo mật, thiết bị gỡ bỏ có một yếu tố EAS nội bộ sẽ kích hoạt hệ thống cảnh báo nếu có nỗ lực gỡ bỏ nó khỏi cửa hàng.

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị Emart và bảo trì do Satatech thực hiện. Đây là một trong những khách hàng quan trọng và đặc biệt nhất của chúng tôi. Satatech không chỉ lắp đặt, mà còn hỗ trợ bảo hành chính hãng, bảo trì, vệ sinh định kỳ trong vòng 2 năm. Nếu cổng có sự cố, sẽ có nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị
Lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị