Các khu công nghiêp, nhà máy sản xuất lớn hoặc các trường học là bài toán tương đối khó khăn đối với việc quản lý và kiểm sóat các suất ăn. Làm sao để tính toán và kiểm soát các suất ăn chính xác và hiệu quả, đây là câu hỏi được nhiều công ty và trường học đặt ra.
xin giới thiệu giải pháp quản lý suất ăn để giúp khách hàng giải quyết bài toán này. Mục tiêu được đề ra với phần mềm quản lý suất ăn là:
-Dễ dàng sử dụng.
-Giúp cho nhà bếp và người quản lý có thể kết hợp nhịp nhàng.
-Cung cấp đầy đủ thông tin suất ăn và hỗ trợ các báo cáo thống kê giúp người quản lý có thể kiểm soát được các suất ăn của nhân viên, học sinh.
Mô hình hệ thống quản lý suất ăn
HỆ THỐNG QUẢN LÝ SUẤT ĂN GỒM
– Máy chủ (Server): Máy chủ dùng để quản trị cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu có thể sử dụng SQL Server.
– Đầu đọc vân tay: FR1200
- Kết nối với bộ điều khiển trung tâm
- Mắt đọc cảm biến quang học: Optical
- Thời gian xác nhận vân tay: ~ 1 giây
- Đọc thẻ EM ISO 125 KHz
- Kích thước: 50x102x37.3 mm
– Bộ điều khiển trung tâm: Inbio260
- Hỗ trợ 4 đầu đọc vân tay FR1200
- Quản lý tới 3.000 vân tay và 30.000 thẻ
- Lưu trữ: 100.000 sự kiện khi dùng offline
- Tự động Reset khi bị treo (Watchdog timer);
- Hỗ trợ nhiều I/O cho các cảm biến điều khiển cửa và các cảm biến cảnh báo khác (đập kính, khói, nhiệt, phá cửa,…);
- Sử dụng độc lập hoặc nối mạng RS232/RS422/LAN
– Máy in phiếu (tùy chọn): Máy sẽ in ra logo, tên học sinh, mã số, giờ chấm vân tay…
- 3 Cổng kết nối: USB + Serial +LAN
- Command: Tương thích với ESC / POS
- Công nghệ in: In nhiệt trực tiếp
- Tốc độ in: 250mm / sec
- Độ phân giải: 576 dots/line ; 512 dots/line
- Tự động cắt giấy: Có
- Khổ giấy: 80mm
- Chiều dài nhãn in: Max80mm
- Độ dày của giấy: 0.06-0.08mm
- Điện áp vào / ra: AC110/220V, 50-60Hz Input; DC24V/ 2.5A Output
- Nguồn điện cash: 12V/ 1A
- Độ bền đầu in: 100km
- Kích thước: 18.6*14.5*14 CM
- Trọng lượng: 2.7kgs
- Pieces Per CTN: 8 Pieces
- Màu: Đen vs Trắng
- Nhiệt độ: 0 to 45
- Độ ẩm: 10%-80%; Storage:10%-90%
– Switch
– Phần mềm quản lý suất ăn
Giao diện phần mềm quản lý suất ăn
LỢI ÍCH CỦA VIỆC ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ SUẤT ĂN
1. Quản lý đơn giản
Công việc báo số suất ăn đầu ca tại một số đơn vị sẽ do tổ trưởng chịu trách nhiệm báo cáo cho bộ phận nhân sự, việc này sẽ làm cho bộ phần nhân sự bị động khi cần báo cáo. Với hệ thống đếm suất ăn công nghiệp, bộ phần nhân sự chỉ cần truy cập vào phần mềm là sẽ có những thông tin chi tiết phục vụ cho công việc của mình.
Tạo sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý
Quản lý phân phát xuất ăn nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian
2. Chính xác và chi tiết đến từng nhân viên
Thời gian cũng như thông tin nhân viên mỗi lần dùng bữa sẽ được máy chấm công đặt tại nhà ăn ghi lại một cách chi tiết, việc sai sót sẽ được giảm thiểu một các tối đa.
3. Tiết kiệm chi phí quản lý
Hệ thống chỉ gồm các thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng, chi phí đầu tư và vận hành hệ thống sẽ không quá cao so với lợi ích mà hệ thống đem lại.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 028.71.088.089
Hotline/Zalo/Line/Viber: 0932.780.990 / 0909.137.880
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO
Địa chỉ VP: 29/10C, Trần Thái Tông, P15, quận Tân Bình, TP.HCM