Có thể thấy tại mỗi cơ quan làm việc , hệ thống trung tâm thương mại, chung cư đều có cổng kiểm soát. Đó là thiết bị barrier tự động. Với việc phát triển trên nhiều lĩnh vực, thiết bị barrier tự động có ứng dụng lớn trong đời sống hiện nay.

Ứng dụng của barrier tự động trong đời sống

  • Kiểm soát các phương tiện ra vào cổng: ở các nơi công cộng bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chung cư, khu vui chơi, tham quan, cơ quan làm việc nhà máy, xí nghiệp cần kiểm soát người ra vào để bảo đảm an ninh. Hệ thống barrier tự động có ứng dụng nhiều trong việc kiểm soát các phương tiện hỗ trợ nhân viên bảo điểm an ninh trong khu vực.

  • Phân làn giao thông: có thể thấy các phương tiện giao thông ngày một nhiều hơn. Sử dụng barrier tự động giúp điều tiết giao thông hạn chế việc ùn tắc giao thông bởi di chuyển nhiều phương tiện khác nhau.

  • Đảm bao an ninh, an toàn cho mọi người: khi di chuyển vào hệ thống camera giám sát tại mô tơ đã lưu lại hình ảnh. Vì thế ở các bãi đỗ xe tránh được trộm cắp hay lấy nhầm xe.

CÁC THIẾT BỊ TRÊN BAO GỒM:

BARRIER PB4060L:

– Thanh chắn : thiết kế dạng thẳng với chiều dài cánh tay dài 3.2m.  Chất liệu từ hợp kim nhôm chất lượng cao kết hợp sơn tĩnh điện.

– Động cơ barrier : được thiết kế với hộp nhôm sơn tĩnh điện chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Bên trong tủ barrier gồm bộ động cơ điều khiển, lò xo, bảng mạch main barrier.

CẢM BIẾN VR10:

– Cảm biến radar hoạt động tương tự như vòng loop với chức năng phát hiện phương tiện và xác định các phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô, xe tải, thậm chí cả người đi bộ trong khoảng cách phát hiện từ 0-6m xung quanh vùng rào cản barrier.

– Thông qua liên kết với main board của rào chắn, ZKTeco VR10 nó có thể đạt được chức năng chống đập và đóng thanh chắn tự động bảo vệ tốt phương tiện và con người. So với trình phát hiện vòng lặp, rada này cài đặt và vận hành dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật VR10:

– Khoảng cách nhận diện: 0~6mth

– Tần số:  79GHz

– Công suất: 12,5dBm

– Ăng ten: 10dBi

– Giao tiếp: RS485, Rơle

– Tiêu chuẩn bảo vệ: IP67

– Nguồn cấp: DC 10 – 16V / 0,2A /2,5W

– Nhiệt độ: -40 °C ~ 85 °C

– Độ ẩm: 20% — 80%RH

– Kích thước: 107,5 * 73,2 * 18

– Trọng lượng: 228,4g

Barrier tự động bán chạy nhất:
Phụ kiện cho barrier tự động:  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT: